Các dịch vụ:
* Cáp quang Multimode: 0974.002.002

Cáp quang Multimode 4FO 4 core

Cáp quang multi-mode GYXTW 4FO là một loại cáp quang được sử dụng rộng rãi trong ứng dụng chôn ngầm. Loại cáp quang này đã được khen ngợi do hiệu suất đặc biệt của nó trong vai trò đối xứng đường dài. Vì thực tế, cáp quang multimode GYXTW đóng một vai trò quan trọng trong ngành viễn thông và nó rất được nhiều kỹ thuật viên khuyên dùng.

Cáp quang GYXTW 4FO thường có sẵn 4 lõi sợi. Do đó, nó có 3 loại phổ thông bao gồm; loại cáp OM2, cáp OM3 và cáp OM4. Cáp quang GYXTW 4 sợi chứa ống lỏng trung tâm, băng thép bọc copolyme, hai dây thép song song 1.2mm, vỏ ngoài PE, sợi G652D SM, thông số kỹ thuật chi tiết theo yêu cầu của bạn.

Các tính năng của cáp quang multimode GYXTW 4FO

    Độ phân tán và suy hao thấp
    Thiết kế phù hợp, kiểm soát chính xác độ dài sợi thừa và quy trình mắc sợi riêng biệt giúp cáp có các tính chất cơ học và môi trường tuyệt vời
    
    Cấu trúc áo đôi làm cho cáp có đặc tính chống ẩm và chống nghiền
    Với đường kính cáp nhỏ, trọng lượng cáp nhẹ, dễ dàng đặt
    Nhiệt độ hoạt động: -40 ~ +60 ℃
    

Cáp quang Multimode 4FO 4 core


    Lớp chống thấm cung cấp hiệu suất chống mạnh mẽ
    Băng thép với lớp vỏ ngoài PE và thành viên tăng cường kim loại tăng cường khả năng chống nghiền và kéo của cáp
    
    Lên đến 24 lõi sợi
    Các ống lỏng nằm ở trung tâm với chiều dài vượt quá tốt và giảm thiểu ảnh hưởng của nghiền bên.
    Dây đôi như thành viên sức mạnh cung cấp hiệu suất căng thẳng tuyệt vời.

Các ứng dụng của cáp quang multimode 4FO GYXTW

Các cáp băng sợi quang lỏng lẻo trung tâm này phù hợp để lắp đặt trong môi trường trên không hoặc ống dẫn để liên lạc giữa các văn phòng, mạng lưới đô thị, mạng truy cập và đặc biệt phù hợp với tình huống dự kiến ​​các sợi mật độ cao.

    Chế độ đặt: Aerial & Conduit
    Truyền thông nông thôn, đường trung kế cục bộ, CATV và hệ thống mạng máy tính

    Giao tiếp đường dài và mạng LAN
    Cấu hình cấu trúc:

    Lớp chống thấm giữa băng thép và lõi cáp.
    Băng thép PE hai mặt với vỏ bọc PE
    Song song dây thép làm thành viên tăng cường

Đặc trưng của cáp quang Multimode 4 sợi , Multimode 4 core

- Bước sóng hoạt động của sợi quang 4FO multimode: 850 nm và 1300 nm.

- Phần tử chịu lực phi kim loại trung tâm.

- Ống đệm chứa và bảo vệ sợi quang được làm theo công nghệ ống đệm lỏng.

- Ống đệm có chứa sợi quang được bện theo phương pháp SZ chung quanh phần tử chịu lực trung tâm (bện 2 lớp)

- Các khoảng trống giữa sợi và bề mặt trong của lòng ống đệm được điền đầy bằng một hợp chất đặc biệt chống sự thâm nhập của nước.

- Lớp sợi tổng hợp chịu lực bao quanh lõi.

- Lớp nhựa PolyEthylene chất lượng cao bảo vệ trong.

- Lớp băng thép dợn sóng chống loài gậm nhấm.

- Lớp nhựa PolyEthylene chất lượng cao bảo vệ ngoài.

- Thích hợp cho chôn trực tiếp (DB) và chôn luồn ống (DU)

- Tiêu chuẩn sợi cáp quang multimode: ITU-T G.652D, G.655.
Đặc điểm các thành phân của sợi cáp

- Sợi quang Multimode 4Core nằm trong ống lỏng và di chuyển tự do trong ống. Ống đệm lỏng có dụng bảo vệ sợi quang khỏi những tác động cơ học.

Cáp quang Multimode 4FO 4 core


Cáp quang Multimode là loại cáp có đường kính lõi dẫn lớn, có 2 loại là 50/125micro mét và 62.5/125 micro mét. Đây là loại cáp được sử dụng trong các hệ thống mạng công nghiệp hoặc các phòng sever, đòi hỏi tốc độ truyền tải cao, có thể đạt từ 1Gbps đến 10Gbps. Cáp có lõi sợi được Học bằng thủy tinh được bảo vệ khá kỹ bởi lớp kim loại, dây treo cường lực và lớp vỏ nhựa cứng. Cáp có cấu trúc ống đệm lỏng giúp đảm bảo độ linh hoạt và tránh bị gãy gập. Loại cáp này hiện nay chưa sản xuất được tại Việt Nam do đòi hỏi công nghệ hiện đại và trình độ cao.


- Sợi quang sử dụng trong cáp liên tục, không có mối hàn, hạn chế được suy hao tín hiệu tới mức tối đa

- Các ống đệm lỏng được bện xung quanh các thành phần chịu lực trung tâm, bảo vệ sợi quang khỏi những tác động khi lắp đặt và ảnh hưởng của môi trường (đặc biệt là sức kéo căng theo chiều dọc)

- Cáp quang multimode sử dụng Công nghệ chống thấm Drycore, ngăn nước và chống ẩm hiệu quả nhất.

- Cáp được thiết kế với vật liệu khô hoàn toàn,phi kiem loại nên có đường kính nhỏ gọn và rất nhẹ, dễ dàng khi lắp đặt, xử lý và vận chuyển. Giảm thiểu tải trọng trên cột vì có đường kính nhỏ và nhẹ với cường độ chịu lực cao dựa vào các sợi tổng hợp chịu lực aramid.

- Cáp 4Core multimode chính hãng có sức chịu lực căng tối đa lên đến 50 kN.

- Khoảng vượt lên đến 500m. (tùy vào khoảng vượt mà phân phối các loại sợi aramide phù hợp trong quá trình sản xuất).

- Cáp được thiết kế phi kim loại với vật liệu cách nhiệt tốt, chống sét tốt, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi dòng điện cao thế, không ảnh hưởng bởi từ trường.

- Cáp được thiết kế để treo cột, đi trong nhà,hoặc bên ngoài trời, sử dụng cho mạng cục bộ, mạng thuê bao, hệ thống thông tin nội bộ, hệ thống thông tin đường dài.

- Cáp quang multimode 4 sợi quang được thiết kế với 2 lớp vỏ ngoài bằng chất liệu nhựa HDPE, do đó sẽ không bị suy giảm chất lượng do tia cực tím và các bức xạ tử ngoại, phù hợp để lắp đặt trên đường dây điện và song song với đường dây điện trên cùng một tháp truyền tải điện, đặc biệt có thể sử dụng cho các khoảng vượt lớn và các ứng dụng khác.

- Cáp quang multimode Tuân theo chuẩn IEEE P-1222, tiêu chuẩn này đã được công nhận cho cáp ADSS.

Cáp quang multimode 4 sợi  được thiết kế một lớp bảo vệ bọc thép cho thân cáp. Lý tưởng cài đặt thi công cho các ống dẫn và trực tiếp chôn. Các sợi quang 250μm được đặt trong một ống lỏng Học bằng một mô đun nhựa cao.

Với thiết kế các ống được làm đầy với một hợp chất làm đầy chịu nước và Ống được bọc bằng một lớp PSP theo chiều dọc cáp. Giữa PSP các vật liệu ống nước chặn lỏng được áp dụng để giữ dây cáp nhỏ gọn và kín nước. Hai dây thép song song được đặt ở hai bên của thân cáp. Cáp quang multimode 4 Core hay 4FO  được bao bọc với một lớp vỏ polyethylene (PE)

Cáp quang Multimode 4FO 4 core


Đặc điểm của Cáp quang multimode 4FO 4 Core

    Cấu tạo cơ khí tốt và  chịu được nhiệt độ hiệu suất
    Cường độ cao ống lỏng đó là khả năng chống thủy phân
    
    Ống đặc biệt hợp chất làm đầy đảm bảo một sự bảo vệ quan trọng của cáp
    Áo giáp bằng kim loại để bảo vệ cáp quang khỏi bị động vật gặm nhấm tấn công và tổn thương cơ.
    Dây thép nhúng cung cấp độ bền kéo mong muốn và đè bẹp sức đề kháng
    
    Lớp PSP tăng cường chống ẩm
    Hai dây thép song song đảm bảo độ bền khi thi công kéo cáp quang
    Đường kính nhỏ, trọng lượng nhẹ và dễ dàng cài đặt
 
Các ứng dụng Cáp quang multimode 4 sợi (4 Core hay 4FO)

    Bên trong và ngoài building cho đường dữ liệu thông tin liên lạc
    Cài đặt trong ống dẫn, ống dẫn ngầm, chôn lấp trực tiếp.
    Mạng FTTx.

Cáp quang multimode 4 sợi (4 Core hay 4FO) Loose Tube đã được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng trong và ngoài. Sự uốn cong không nhạy cảm được cải tiến làm cho những dây cáp nhỏ gọn, nhẹ này cực kỳ linh hoạt và nhanh chóng và dễ dàng cài đặt. Những loại cáp quang multimode 4 sợi này được chế tạo xung quanh một ống chứa đầy gel (không bị rỉ và không có silic) chứa tới 24 màu được mã hoá 250μm với sợi 50/125μm được sơ cấp. Ống này được phủ bằng sợi thấm nước (đối với sợi thấm nước theo chiều dọc) như các thành phần sức mạnh và để bảo vệ gặm nhấm tiêu chuẩn.
Cáp quang multimode 4 Core hay 4FO bọc thép ống lỏng cáp sợi quang đã được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng đòi hỏi một mức độ cao của bảo vệ cơ khí.

Những loại cáp nhỏ gọn và nhẹ này cực kỳ chắc chắn và nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt. Các dây cáp quang multimode 4 sợi được xây dựng xung quanh một ống chứa đầy silica gel có chứa đến 12 màu có mã hóa 250μm đệm 50/125 sợi.


Giao dịch ngoại hối Sàn giao dịch ngoại hối là hoạt động kinh doanh ngoại hối qua tài, Giao dịch Forex được thực hiện với sự giúp đỡ của phần mềm máy tính - thiết bị đầu cuối. Mua và bán tiền tệ qua đó có thể được thực
Đèn ống bơ Đèn ống bơ LED tiết kiệm điện năng, Thân và viền đèn được Học bằng nhôm hợp kim cao cấp đạt tiêu chuẩn châu Âu, bề mặt thân và viền đèn được phủ một lớp sơn tĩnh điện cao
Giay boi cung Thực ra giấy bồi đã khá là quen thuộc với hầu hết tất cả mọi, Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp keo theo yêu cầu quý khách. Qúy khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ được đáp ứng keo bồi

- Phone: +84-908-744-256